KHÓA HỌC

TECHNICAL INVESTOR MENTORSHIP 45 NGÀY

Chương trình 02 kèm 01 tổng hợp mọi kỹ năng một Nhà Đầu Tư chuyên nghiệp cần có

Giới thiệu về

NGƯỜI HƯỚNG DẪN

Chương trình đào tạo hiếm hoi có đến 03 người dạy, 02 người cùng kèm cặp mỗi học viên, liên tục trong hơn 45 ngày học tập.

Tuân Phạm, MBA

Sáng lập TP Trading

Tốt nghiệp Đại học RMIT loại giỏi, MBA tại Top 2% Trường kinh doanh trên thế giới Năm 2023, anh đại diện Châu Á gặp gỡ Thủ tướng Đức Olaf Scholz. Anh từng giữ chức Giám đốc huy động vốn tại TOP2, giảng viên môn Định giá doanh nghiệp Start-up / Lộ trình huy động vốn tại Sihub thuộc Sở Khoa học Công Nghệ TP HCM, phân tích Báo cáo Tài Chính ngành ngân hàng cho Văn Phòng HĐQT VietinBank , cố vấn cho các doanh nghiệp Hàn Quốc sang Việt Nam (thuộc KoretoViet). Hiện anh đang giữ chức Phó Chủ Tịch cho một công ty công nghệ tại tập đoàn FPT.
Anh sẽ phụ trách toàn bộ chương trình để biến kiến thức tài chính khô khan thành ngọt lịm như mía lùi.

Vy Võ (Rita)

Sáng lập Cộng Đồng Price Action Trader

Tham gia thị trường tài chính từ lúc còn là mầm non mới nhú. Trải qua bao mùa hạn hán, mưa giông, Rita giờ đã ra hoa kết trái và có lợi nhuận đều đặn. Sử dụng phương pháp PTKT đơn giản, quản trị vốn và tâm lý giao dịch là thế mạnh của Rita.

Rita sẽ tham gia kèm phần bài tập (mục PTKT cơ bản) trong lộ trình đào tạo.

SỰ KHÁC BIỆT

02 KÈM 01

02 con người, 02 góc nhìn và thế mạnh khác nhau sẽ giúp học viên có cái nhìn đa chiều về thị trường tài chính. TP Trading mạnh về giản lược và tổng hợp. Rita quản trị vốn và thực chiến hiệu quả hằng ngày. Hơn nữa, TP Trading luôn quan tâm đến sự riêng tư, mỗi học viên sẽ có nhóm riêng để tiện hỏi đáp.

03 TRONG 01

Kinh tế vĩ mô, Phân tích cơ bản, Phân tích Kỹ Thuật Nâng cao ( Wyckoff + SMC + RSI). Ba bộ môn có thể ngốn ít nhất 5-8 năm để học tập, nghiền ngẫm, tổng hợp từ những sau lầm trong quá khứ mới có thể có được. Với 45 ngày kèm riêng, học viên sẽ tiết kiệm thời gian đáng kể để có thể trở thành Nhà Đầu Tư chuyên nghiệp a.k.a "chiên da" trên thị trường.

ỨNG DỤNG LMS

Học mọi lúc, mọi nơi dành cho người bận rộn. LMS (eLearning) được TP Trading ứng dụng trong việc nâng cao hiệu quả học tập theo chuẩn Top ĐH thế giới. 25% lý thuyết thông qua Zoom / Video. 25% tự học, trả lời trắc nghiệm kiến thức thông qua eLearning. 50% bài tập tự luận có người hướng dẫn . Thực hành và có người sửa sai, đó là cách nhanh nhất để tiến bộ.

GIÁO TRÌNH ĐỘC QUYỀN

TP Trading là số ít đơn vị trên thị trường tài chính có thể vươn tầm quốc tế. Trader Handbook từng đạt TOP #83 Best Seller Amazon Tiếng Anh, Top #6 Best Seller Lazada Tiếng Việt, và hiện đang viral bản tiếng Thái trong cộng đồng đầu tư & trading của đất nước chuyên đá chung kết với chúng ta. Khóa học sẽ có giáo trình hoàn toàn khác với những gì mình làm trước đó.

+8

Năm
kinh nghệm

+16,000

Subscribers

+400

Học viên

Lộ trình chung

Câu hỏi thường gặp:

Mình muốn liên hệ TP Trading để hỏi thêm một số thông tin thì liên hệ như thế nào?

Bạn có thể liên hệ mình hoặc Rita thông qua Telegram / Zalo hoặc Fanpage.

Ai nên đăng ký học?

Kiến thức và tư duy mình chia sẻ trong khóa học sẽ phù hợp với NĐT có tài khoản từ 200tr trở lên hoặc trader muốn tìm hiểu sâu hơn về bộ môn tài chính đầu tư. Sử dụng kiến thức từ vĩ mô nền kinh tế, phân tích kỹ thuật nâng cao và đầu tư giá trị vào các thị trường Chứng khoán, crypto. Nếu bạn có số vốn nhỏ hoặc có khả năng tự học thì hãy học video PTKT trên Youtube của mình kèm theo kiến thức trong sách Trader Handbook mình vừa xuất bản nhé. Mình cũng có chia sẻ rất nhiều khóa học nổi tiếng trong kênh tài liệu. Hãy tự học nếu có thể.

Học phí bao nhiêu?

Trong năm 2023, học phí sẽ như sau:
Học viên cũ: Giảm 40% còn 5.9tr
Học viên mới: 9.9tr đồng/30 ngày.
Học viên chỉ học 1 trong các chủ đề: Giảm 20% còn 7.9tr
Giảm 10% cho nhóm 2 học viên. Giảm 15% cho nhóm 3 học viên

Mình bận không tham gia được thì có video record lại không?

Có. Mình sẽ tạo tài khoản cho mỗi học viên. Video bài giảng / bài tập sẽ được upload lên một trang eLearning để mọi người tiện học. Tuy nhiên, phần lớn kiến thức sẽ nằm ở bài tập. Bài tập đóng vai trò là chốt chặn kiến thức. Cách duy nhất để mình biết mọi người có THỰC SỰ hiểu chưa là thông qua bài tập và mỗi người sẽ có cách hiểu và nhìn nhận khác nhau.

Phương pháp đào tạo như thế nào?

Mình và team sẽ đào tạo trong vòng 45 ngày, kéo dài 6 tuần, xen lẫn giữa kiến thức và bài tập. Học viên tham gia đòi hỏi việc làm bài tập sau mỗi giờ học để phát huy hiệu quả cao nhất. Mình sẽ hỗ trợ trong 30 ngày đầu. Quá thời gian đó, mình cũng sẽ bận việc khác (vì nó nằm ngoài cam kết). Mình sẽ vẫn hỗ trợ nhưng không chắc chắn là thời gian sẽ kịp thời.

Học phí xong chưa hiểu thì có thể học lại không?

Đầu tư chuyên nghiệp không phải một sớm một chiều. Mình luôn sẵn sàng chào đón mọi người học lại vào các khóa sau, vừa để cập nhật thị trường, vừa để bổ sung các kiến thức còn thiếu.