KHÓA HỌC

TECHNICAL INVESTOR MENTORSHIP 60 NGÀY

Chương trình 02 kèm 01 tổng hợp mọi kỹ năng một Nhà Đầu Tư chuyên nghiệp cần có

Giới thiệu về

NGƯỜI HƯỚNG DẪN

Chương trình thiết kế đặc biệt rút ngắn hành trình tự học về 60 ngày.

Tuân Phạm, MBA

Sáng lập TP Trading

Tốt nghiệp Đại học RMIT loại giỏi, Tốt nghiệp MBA loại Xuất sắc (First Class - Graduate with Honor) tại Đức. Năm 2023, anh đại diện Châu Á gặp gỡ Thủ tướng Đức Olaf Scholz. Anh từng giữ chức Giám đốc huy động vốn tại TOP2, giảng viên môn Định giá doanh nghiệp Start-up / Lộ trình huy động vốn tại Sihub thuộc Sở Khoa học Công Nghệ TP HCM, phân tích Báo cáo Tài Chính ngành ngân hàng cho Văn Phòng HĐQT VietinBank , cố vấn cho các doanh nghiệp Hàn Quốc sang Việt Nam (thuộc KoretoViet). Hiện anh đang là Founder tiên phong của một giải pháp về Tài chính khí hậu. Trong tương lai, anh dự định học tiếp lên học vị Tiến sĩ chuyên môn về Tài chính khí hậu (2025-2030)

Vy Võ (Rita)

Sáng lập Cộng Đồng Price Action Trader

Tham gia thị trường tài chính từ lúc còn là mầm non mới nhú. Trải qua bao mùa hạn hán, mưa giông, Rita giờ đã ra hoa kết trái và có lợi nhuận đều đặn. Sử dụng phương pháp PTKT đơn giản, quản trị vốn và tâm lý giao dịch là thế mạnh của Rita.

Rita sẽ tham gia kèm phần bài tập (mục PTKT cơ bản) trong lộ trình đào tạo.

SỰ KHÁC BIỆT

ĐƠN GIẢN

Tư duy và phương pháp phân tích chuyên sâu như kết hợp các yếu tố vĩ mô kèm phân tích cơ bản, phát hiện gian lận báo cáo tài chính thường phải mất rất nhiều thời gian mới có thể nắm vững. Với phương pháp truyền đạt đơn giản, mình đã nông dân hóa các thuật ngữ tài chính và khiến ai cũng có thể phân tích như một nhà đầu tư chuyên nghiệp.

03 TRONG 01

Kinh tế vĩ mô, Phân tích cơ bản, Phân tích Kỹ Thuật Nâng cao ( Wyckoff + SMC + RSI). Ba bộ môn có thể ngốn ít nhất 5-8 năm để học tập, nghiền ngẫm, tổng hợp từ những sau lầm trong quá khứ mới có thể có được. Với 60 ngày kèm riêng, học viên sẽ tiết kiệm thời gian đáng kể để có thể trở thành Nhà Đầu Tư chuyên nghiệp a.k.a "chiên da" trên thị trường.

eLearning

Học mọi lúc, mọi nơi dành cho người bận rộn. LMS (eLearning) được TP Trading ứng dụng trong việc nâng cao hiệu quả học tập theo chuẩn Top ĐH thế giới. 25% lý thuyết thông qua Zoom / Video. 25% tự học, trả lời trắc nghiệm kiến thức thông qua eLearning. 50% bài tập tự luận có người hướng dẫn . Thực hành và có người sửa sai, đó là cách nhanh nhất để tiến bộ.

GIÁO TRÌNH
ĐỘC QUYỀN

TP Trading là số ít đơn vị trên thị trường tài chính có thể vươn tầm quốc tế. Trader Handbook từng đạt TOP #83 Best Seller Amazon Tiếng Anh, Top #6 Best Seller Lazada Tiếng Việt, và hiện đang viral bản tiếng Thái trong cộng đồng đầu tư & trading của đất nước chuyên đá chung kết với chúng ta. Khóa học sẽ có giáo trình hoàn toàn khác với những gì mình làm trước đó.

HỌC VIÊN LÀM NÊN SỰ KHÁC BIỆT

Chúng tôi tự hào có đội ngũ học viên chất lượng, được đào tạo bài bản trong thời gian dài mang đến những thảo luận, góc nhìn đa chiều trong cộng động học viên. Mỗi học viên là một tài sản quý giá, có kinh nghiệm trong nhiều lĩnh vực khác nhau (bác sĩ, kỹ sư, chuyên viên phân tích tài chính, kế toán, chủ doanh nghiệp...) mang đến trải nghiệm học tập và thực hành dài hạn, ngay cả sau khi khóa học kết thúc.

+8

Năm
kinh nghệm

+17,000

Subscribers

+500

Học viên

Lộ trình chung

Câu hỏi thường gặp:

Mình muốn liên hệ TP Trading để hỏi thêm một số thông tin thì liên hệ như thế nào?

Bạn có thể liên hệ mình thông qua Telegram / Zalo hoặc Fanpage.

Ai nên đăng ký học?

Kiến thức và tư duy mình chia sẻ trong khóa học sẽ phù hợp với NĐT có tài khoản từ 200tr trở lên hoặc trader muốn tìm hiểu sâu hơn về bộ môn tài chính đầu tư. Sử dụng kiến thức từ vĩ mô nền kinh tế, phân tích kỹ thuật nâng cao và đầu tư giá trị vào các thị trường Chứng khoán, crypto. Nếu bạn có số vốn nhỏ hoặc có khả năng tự học thì hãy học video PTKT trên Youtube của mình kèm theo kiến thức trong sách Trader Handbook mình vừa xuất bản nhé. Mình cũng có chia sẻ rất nhiều khóa học nổi tiếng trong kênh tài liệu. Hãy tự học nếu có thể.

Học phí bao nhiêu?

Trong năm 2024, học phí sẽ như sau:
Học viên cũ: Giảm 40%
Học viên mới: 12.9tr đồng/45 ngày. Chưa tới 4.5tr/môn
Giảm 10% cho nhóm 2 học viên. Giảm 15% cho nhóm 3 học viên

Mình bận không tham gia được thì có video record lại không?

Có. Mình sẽ tạo tài khoản cho mỗi học viên. Video bài giảng / bài tập sẽ được upload lên một trang eLearning để mọi người tiện học. Tuy nhiên, phần lớn kiến thức sẽ nằm ở bài tập và hướng dẫn trực tiếp. Tuy nhiên, phần quan trọng nằm ở việc tương tác và hỏi đáp trực tiếp trong suốt quá trình học tập mới đạt hiệu quả cao nhất.

Phương pháp đào tạo như thế nào?

Mình và team sẽ đào tạo trong vòng 60 ngày, kéo dài 2 tháng (+ 1 tháng tự học trước đó), xen lẫn giữa kiến thức và bài tập. Nội dung chia ra theo 6 mục chính bao gồm:
1. Phân tích cơ bản - Giảng dạy bởi CFA Holder
2. Phân tích vĩ mô - Giảng dạy bởi CFA Holder
3. Phân tích kỹ thuật
4. Wealth Management
5. Định giá cổ phiếu
6. Phân tích BCTC ngành ngân hàng
6 chủ đề được đào tạo bằng 03 cách:
1. Tự học trên eLearning - Lý thuyết + Công thức
2. Giảng dạy trực tiếp - Hỏi đáp, thực chiến, nâng cao, hệ thống, đơn giản hóa.
3. Hỏi đáp 1:1 - Nhóm riêng, cá nhân hóa hành trình học tập. Đặc biệt phù hợp cho người không có nền tảng tài chính hoặc kinh tế trước đó.
4. Tham gia Cộng đồng học viên cũ - Cập nhật, trao đổi, phản biện, nâng cao kiến thức.

Học phí xong chưa hiểu thì có thể học lại không?

Đầu tư chuyên nghiệp không phải một sớm một chiều. Mình luôn sẵn sàng chào đón mọi người học lại vào các khóa sau MIỄN PHÍ, vừa để cập nhật thị trường, vừa để bổ sung các kiến thức còn thiếu.

Học phí có thể hoàn lại không?

Nếu bạn còn cảm thấy ngần ngại, bạn có thể yêu cầu các nội dung đang được giảng dạy thực tế để xem cách thức truyền đạt của mình có phù hợp với mọi người hay không. Mình sẽ chuẩn bị các bài giảng mẫu để mọi người tham khảo.