Chào các bạn! Mình là:

TP Trading

Tuân Phạm (TP), một sinh viên tốt nghiệp loại giỏi từ một trường đại học quốc tế danh tiếng của Úc. Hiện mình đang theo học MBA tại Top 2% Business School tại Châu Âu

Sinh viên tiêu biểu Thạc Sỹ Quản Trị Kinh Doanh (MBA), đại diện Châu Á, gặp mặt Thủ Tướng Đức, Olaf Scholz.

Giảng viên, từng tham gia giảng dạy tại Sihub thuộc Sở Khoa học Công Nghệ TP HCM, phân tích BCTC ngành ngân hàng cho Văn Phòng HĐQT VietinBank , cố vấn cho các doanh nghiệp Hàn Quốc sang Việt Nam (thuộc KoretoViet).

Sáng lập TP Trading - Technical Investor Academy (dĩ nhiên rồi) - Chuyên về tài chính cá nhân. Tác giả quyển sách Sổ tay dành cho Trader .

Tự do tài chính là ước mơ của nhiều người, đối với mình cũng vậy. Mình bén duyên với thị trường tài chính cũng dăm mùa lúa trổ , đã từng kiêu căng, tự tin, muốn "ăn hết của thị trường" và phải trả cái giá "không hề rẻ". Mình nghĩ, nếu như chia sẻ lại những bài học đắt giá đó cho người mới thì, có lẽ, sẽ giúp họ tiết kiệm được "học phí" trả cho thị trường.

Vậy nên mình sáng lập ra kênh TP Trading trên Youtube, hiện đang có hơn 15,000 subscribers. Mục tiêu của mình là chia sẻ tư duy và cách thức đầu tư bằng cách phối hợp cả PTCB và PTKT một cách dễ dàng.
Gần đây, mình vừa mới biên soạn quyển sách Sổ tay dành cho Trader, dài hơn 200 trang, tập hợp gần như toàn bộ các kỹ thuật nâng cao, phối hợp Price Action, Supply Demand Zone và Smart Money Concept. Quyển sách sau đó được dịch sang Tiếng Anh và Tiếng Thái.

Hy vọng những gì mình chia sẻ một

TP Trading

TP TRADING GẶP GỠ THỦ TƯỚNG ĐỨC, OLAF scholz.